share

4 ไขควงไฟฟ้าไร้สายเลือกซื้อติดบ้านไว้อุ่นใจ

Last updated: 13 Jan 2024
352 Views
4 ไขควงไฟฟ้าไร้สายเลือกซื้อติดบ้านไว้อุ่นใจ

ไขควงไฟฟ้าไร้สายนั้นเป็นสิ่งที่ทุกบ้านต้องมีไว้นะครับเพราะสามารถใช้ประโยชน์จากมันได้หลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็นงาน diy ประกอบคอมพิวเตอร์ ประกอบเฟอร์นิเจอร์

1 ไขควงไฟฟ้าไร้สาย 3.6V BOSCH GO 2.0

เป็นไขควงไฟฟ้าไร้สายที่ร้านขายดีเป็นอย่างมากในตอนนี้เพราะตัวเครื่องเล็กกระทัดรัดไร้สายเหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่ต่างๆๆได้ง่าย แรงบิดหนัก และแรงบิดเบาอยู่ที่ 5 และ 2.5 นิวตันเมตรตามลำดับ

ความจุแบตเตอรี่ที่ให้คุณได้เปิดใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 1.5 Ah ความเร็วในการโหลด 360 รอบ/นาที น้ำหนักอยู่ที่ 0.28 kg จึงทำให้มีน้ำหนักเบา และใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ซื้อรุ่นนี้ติดบ้านไว้คุ้มค่ามากครับสามารถใช้งานได้หลากหลาย แถมยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ตัวเครื่องมีการรับประกันจากทาง BOSCH 1 ปี 6+6 เดือนเมื่อลงทะเบียนออนไลน์

2 ไขควงไฟฟ้าไร้สาย BOSCH รุ่น IXO 7

มาถึงเจ้าตัวที่สองอย่าง IXO 7 ที่ขายดีมากทั่วโลก เพราะเจ้านี้มีไฟledที่สามารถส่องไปในที่มึด และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือสามารถเปลี่ยนหัวได้หลายอย่าง ต้องซื้อเพิ่ม โดยจะมี

2.1หัวต่อปรับตั้งแรงบิดที่เหมาะสำหรับขันสกูรที่มีขนาดเล็กและต้องใช้แรงบิดต่ำ

2.2 หัวต่อเครื่องบดเครื่องเทศอันนี้ถูกใจแม่บ้านอย่างแน่นอน เพราะตัวหัวสามารถปั่นเครื่องเทศใส่ลงไปในอาหารได้เลย

2.3 หัวต่อเครื่องมือเจาะ ใครจะเชื่อว่าไขควงไฟฟ้าจะสามารถเจาะไม้ได้แต่ถ้าใส่หัวต่อนี้ลงไปคุณก็สามารถทำงาน diy ได้อย่างง่ายดาย

2.4 หัวต่อเครื่องเป่าลมเตาบาร์บีคิว เอาใจสายแคมป์ปิ้งกันบ้างด้วยหัวต่อตัวนี้สามารถช่วยติดไฟให้คุณได้ง่ายขึ้นด้วยการเป่าลมเพื่อติดไฟ

2.5หัวต่ออเนกประสงค์สำหรับงานตัด เป็นอีกหนึ่งหัวต่อที่เหมาะมากสำหรับงาน diy ที่ใช้กระดาษ เจ้าตัวนี้ก็สามารถเข้ามาช่วยได้อย่างง่ายดาย

2.6หัวต่อสว่านเปิดจุกขวด มาเอาใจสายแคมป์ปิ้งกันอีกรอบโดยหัวต่อนี้สามารถเปิดจุกขวดไวน์ได้โดยไม่ต้องใช้แรงให้เหนื่อยอีกต่อไป

2.7หัวต่อปรับมุมขันสกรู เป็นหัวต่อที่ใช้ขันสกรูทุกรูปแบบแม้ในบริเวณที่เป็นไปไม่ได้ ติดตั้งสกรูในบริเวณที่เป็นมุมและช่องแคบได้ง่ายยิ่งขึ้น

2.8หัวขันเบี่ยงศูนย์ ตัวต่อที่ช่วยให้ IXO สามารถขันสกรูใกล้กับขอบได้อย่างสะดวก ขันสกรูใกล้กับขอบและในมุมแคบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ถือได้ว่าเป็นไขควงไฟฟ้าไร้สายที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมาก แต่ต้องซื้อหัวต่อแยกที่เราต้องใช้งานเพิ่มเติมนะครับ

3 ไขควงไฟฟ้าไร้สาย 4.0V PUMPKIN รุ่น 50331/J-4D1501S45

มาถึงกับแบรนด์ไทยกันบ้างกับ PUMKIN ตัวแรง มีแรงบิดสูงสุด 5.7 N.m. ความเร็วรอบขณะหมุนเปล่า 220 RPM. มีไฟledใช้งานได้ที่มืดหรือแสงสว่างไม่ถึง ขนาดหัวจับดอก 6.35 mm. การปรับตั้งแรงบิด 15+1 ปรับระดับด้ามจับได้ 2 ระดับ 90 องศาและ 180 องศาตามลักษณะการใช้งาน ไฟบอกสถานะแบตเตอรี่ ทั้งขณะชาร์ตและใช้งาน มีสายอ่อนขนาด 200 mm ขันในที่เเคบ ตัวเครื่องวัสดุผลิตจาก พลาสติก Nylon (PA6) แข็งแรง ทนทาน มาพร้อมหัวลูกบล็อกและหัวไขควง 45 ชิ้น สินค้ารับประกัน6เดือน และราคาไม่แพง

4 ไขควงอเนกประสงค์ ไขควงไร้สาย รุ่น SCS4K STANLEY

มาถึงแบรนด์ที่ช่างทั่วไปรู้จักอย่าง STANLEY ที่มีมานานมากแล้ว โดยเจ้าตัวนี้มีน้ำหนัก 0.39 กก. เท่านั้นเบามากผู้หญิงก็สามารถใช้งานสบาย ตัวนี้มีแรงบิด4.5 นิวตันเมตร มาพร้อม ชุดดอกไขควง 30 ดอก และกล่องเก็บเครื่องมือ ตัวเครื่อง สามารถปรับซ้ายขวาได้

สรุป ในบทความความนี้เราจะแนะนำไขควงไฟฟ้าไร้สายที่เหมาะสำหรับกานใช้งานทั่วไปในบ้าน

บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ